First time mom.

Ano ano po nararamdaman ng mga 8 months pregnant mommy? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

15 Các câu trả lời

madalas na pag galaw ni baby maski tulog ako kinukwento ng mister ko na sobrang likot sa tummy ko ng baby namin hehe tas puyat din dHil sobrang dalas na ng pagihi

madalas po tumigas yung tummy at madalas na din sumakit yung likod. may time na nahihirapan ako matulog dahil sumasakit likod ko

mainit ang pakiramdam madalas umihi lging tumitigas ang tyan aburido 🤣🤣🤣🤣35 weeks 2 days preggy

Mabilis mapagod/hingalin. Madalas na pag galaw ni baby at paninigas ng tyan. Pagsakit ng likod din po.

Hirap na bumangon :) kapag wiwiwi mabigat yung puson. Antukin, mabilis magutom hahaha im 33weeks preggy :)

pag susuka, maselan sa mga amoy ng pagkain. Mild abdominal/BACK pain cramps. Moody, 7 WEEKs pregnant

Ako po, napupuyat na at madalas tumigas tyan tas sobra galaw ni baby, madalas din nagugutom.

Madalas tumigas, napakalikot na ng baby halos oras oras na gumagalaw. panay nadin ang ihi.

2y trước

same.. 35wks na ako...😊

makati lang ang suso ko tapos masyado mainit ang katawan kaya ligo ng ligo kahit gabi

Sobrang galaw ni baby and lagi akong nagugutom at nauuhaw tas naihi naman pagkatapos