Paano po mag pagawa ng phillhealth?

Ano ano po kailangan para makapag pagawa ng phillhealth? #1stimemom po gusto ni hubby mag pagawa daw ako ng phillhealth,may bayad din poba#advicepls

3 Các câu trả lời

pwd kpo mg pa sponsored philhealth momsh... dun kna mg askso the day n jan n Bby mu po... ask ka kun san mu npli mnganak f Philhealth accredited ..

4y trước

pra zero fee po tlga

online registration mamsh. mag voluntary ka para nahuhulugan mo sya.

walanh bayad. just go to their website. para makagawa ka ng account. online

4y trước

pano po yun,mag huhulog din po?