First time mommy

Ano ano po kailangan I ready bago manganak? Thank you for your help mga mommies ❤️#advicepls #firstbaby #pleasehelp 5 months pregnant 💕

9 Các câu trả lời

1. hospital bag 2. mga gamit ni baby sa bahay like crib, sterilizer, etc 3. If wala kayong kasama sa bahay and kaya ng budget, do meal prep then keep sa fridge para kahit busy kay baby, may ready to eat kayong food, iinitin na lang. Do this siguro pag kabuwanan mo na kasi masisira lang yung food haha 😁

for Hospital bag for delivery https://ph.theasianparent.com/hospital-bag-for-delivery add new normal essentials like facemasks, faceshields, sanitizing wipes and spray etc https://ph.theasianparent.com/dapat-dalhin-pag-manganganak-na-ngayong-covid-19

eh pano naman po kung sa lying in lang mangangank ? ganon din po ba kadami dadalhin? pasagot po dito nalang ako nagtanong hehe. thank u in advance!

3y trước

ay ganon po ba hehehe ty po. pero 24hours lang naman po yata yun diba momsh? tas uuwi na?

Pera po at gamit nio ni baby at higit sa lahat ang sarili at mgpray kay god n maging ligtas kau pareho lakas ng loob

basic essentials muna momsh may gender na ba si baby?

mom saka kana mag ready kapang 7-8months na. 😁

I-ready like? Gamit ng baby or hospital bag?

Hospital Bag

hospital bag