baby needs

Ano ano po ang kailangan dalhin na gamit pag manganganak na. At mga gamit na kakailanganin ng baby? Ftm here..i Hope you can help me

1 Trả lời

baru baruan sis tapos pranela,swaddle blanket,receiving blanket,lampin, diaper, going home outfit nya. tapos cotton, alcohol, wet wipes, tissue, cotton balls, cotton buds, bath wash, nasal aspirator. tapos ung sayo naman dala ka adult diaper, maternity pads, gynepro tpos dmit mo sa hosp ung comfy po

4y trước

Ang laking tulong sis. Salamat😍😘