signs and symptoms

Ano ano po ang early signs and symptoms of pregnancy? Based on your experiences. First time or second time of pregnancy? tia. ❤ #pregnancy #theasianparentph

27 Các câu trả lời

lagi akong naiihi, mabilis mapagod, masakit ang likod bandang tagiliran, mabilis magutom.

depende kase yung iba walang nararamdaman, ako kase parang nahihilo att nanghihina ako.

Sakin was lagi akong nahihilo at nasusuka, super sensitive ng pang amoy ko, inaantok at masakit yung boobs.

nagka acid reflux ako. palaging sumusuka at masakit ang likod tsaka dibdib heartburn.

Antukin, lahing pagod and masakit yung dede, masakit ang puson at balakang.

Lagi po nawewe. missed period po hindi na nadatnan. positive sa pregnancy test.

parang monthly period ang feelings na may kasamang cramps at sumasakit ang tiyan usually PAg gabi

Hindi dinatnan tapos medyo mabilis magutom and try nyo po mag PT mamsh

Wala ako sign or symptoms first trim ko. Nagpt lang po ako. 1st time.

Sobrang antukin, parang laging pagod. Bigat ng feeling sa boobs.