7 month check up

Ano ano na po niresetang vitamins sa inyo mga momsh? At mga dapat ipaturok? Lilipat po kasi ako ng OB.

3 Các câu trả lời

I took anemicon plus (folic acid+ferrous), Calvin plus for calcium, poten cee as vit.c, obimin (multivitamins). Then 2 shots of vaccine sa rhu meron po.

Sakin momsh folic at hemarate lang..

I take Hemarate FA, Obimin Plus, Calciumade, & Poten-Cee daily. 😊 Yung vaccine ata is anti-tetanus? But my OB said na depende daw kasi sa hospital kung mandatory ba yung ganyan. In Cardinal Santos, it’s not required. 😊