Mga importante

Ano Ano ba dapat dahil sa hospital if ever na manganganak na? Ano mga dapat bilhin para sa baby at kay mommy? 33 weeks and 6 days nako balak kona sana mamili ng mga gamit at essential ni baby. At magagamit ko sa sarili ko pag nasa hospital ako Salamat sa sasagot ☺️

2 Các câu trả lời

dapat complete na gamit mo mi 1.baru baruan.ng baby 5sets (pangamay pamaa binder kasa na cla) depende sa tagal Po sa ospital 2. diaper ni baby 1pack 3. baby soap ur choice 4. baby oil and Manzanilla 5. baby comforter 5. adult diaper at least 4pcs 6. medyas 7. damit mo 8. toiletries mo dapat nakaready mo na yan hnd lahat ng buntis same ng weeks nanganganak sana Po makatulong if may pinag checheckup ka Meron cla binibigay na checklist na dapat Dala mo.. Godbless po

2y trước

Thankyou sis, godbless to you and have a safe delivery to us ☺️