sign

Ano ano ang mga sign ng nag lalabor? At ng malapit ng manganak?

2 Các câu trả lời

Vaginal discharge, possibly brownish or pinkish in color. Contractions that feel like a tightening of the uterus with possible mild cramps. Dull pain low in your back that comes and goes.

Lalabasan ka ng mucus plug puputok panubigan mo. Sobrang sakit ng puson at balakang mo. May time interval yung paninigas ng puson mo every 5 mins. Ganun usually mga signs