Makakasama ba sa anak kung marami siyang laruan sa bahay

Ano ano ang epekto nito

4 Các câu trả lời

Ok lang po kung madami laruan lalo na po kung mga educational toys ang mga nakapaligid, mas naeenhance ang brains nila at the same time nag eenjoy sila. Wag lang po talaga gadgets (like cp or ipad) ang ibigay ninyo..

oks lng basta may pambili.. bili lng ng bili gnon nmn tlg ang parents😊 makakasama lng yan pag nakakalat ng wla naglalaro baka matapakan at makaaksidente.

Okay naman po madami toys, pero pag medyo malaki laki na more on books na po mas malaking tulong sa brain ni baby. ♥️

Hindi naman po mommy