Ang mga anak nyo ba ay madalas magturo ng laruan kapag nasa toy store?

5 Các câu trả lời

Yes nagtuturo sya ! Pero ndi naman sya naglulupasay sa toy store ... madalas ang word nya " mama bili mo ko nyan kapag my pera ka ha"or minsan naman " mama kapag nagpabili ako sayo nyan papamigay o kaya tatapon lang ni papa kase kakalat lang ko "..

Kursunada nya yung mga toys sa store kinukuha nya tapos sa store nya mismo nilalaro hahaha. Tapos pag sawa na ibabalik na sa lalagyanan.

Madalas pero gusto lang nya makita at hawakan pero hindi nya ipapabili. Parang titgnan lang nya yung mga laruan tapos ibabalik na nya.

na-fa-fascinate lang pero hindi naman nagpapabali di tulad nung ibang bata na naglulupasay sa kakaiyak kapag hinid nabilhan ng gusto.

Yes nagtuturo pero napapakiusapan naman na hindi namin bibilhin basta susuyuan mo ng ibang bagay like ice cream or ride ng carousel.