#SharingIsCaring

Ano ang URIC ACID❓?? Ano ang sanhi ng pag-taas nito?❓?? Ang uric acid ay isang uri ng kemikal na nabuo sa katawan na maaaring nagmula sa mga pagkaing mayayaman sa "purine" gaya ng atay, lamang-loob, pulang karne, sardines, mackerel, at iba pa. ? Nagkakaroon din ng mataas na URIC ACID level ang isang tao kapag palainom ng alak o kaya naman ay may kondisyon gaya ng gout/arthritis, diabetes, obesity, at problema sa bato o kidneys. ? Kailangang mailabas ang URIC ACID sa katawan sapagkat ito ay isang waste product - kemikal (toxins) na di kailangan ng katawan. Kapag hindi ito nailabas sa katawan, mananatili ito sa daluyan ng dugo, kaya naman kapag nagpa-uric acid blood test o urine test ka, mataas ang uric acid level mo. Nailalabas ang URIC ACID sa pamamagitan ng pag-ihi at pagdumi gamit ang FERN D AT FERN ACTIV!! ?❤️ Ang main purpose ng Fern D at Fern Activ ay ang pag linis ng iyong dugo at pag tanggal ng mga kemikal (toxins) na nabubuo sa ating katawan na sanhi ng mataas na URIC ACID! Huwag kang manghinayang, kung HEALTH mo ang nakasalalay. #HealthAwareness

#SharingIsCaring
1 Trả lời

Prone po ba ang buntis sa ganyan

5y trước

Most likely po mamsh... Kaya nung buntis po ako until now POWER TRIO po iniinom ko