Sinong Baby Nila Na Naka Ranas Ng Ganito ?

Ano ang recommend ng pedia nyo mamsh. Pupunta kami next week. I want to know worried na kasi ako

Sinong Baby Nila Na Naka Ranas Ng Ganito ?
1 Trả lời

Nag ganyan din si baby ko simula gumamit ako ng Johnson baby wash. I tried calmoseptine, breatmilk, vco no effect. Pero hindi ganyan lumaki. Nag risk ako gumamit ng elica ointment ayun 1 day lang. Pero hiyangan talaga..

4y trước

Yes. Pahiran ng sobrang nipis saka once a day lang. After maligo ko nilagyan. Hindi ko pinunasan o wash yung face niya hanggang gabi. Hapon pa lang makikita mo naglighten na yung rashes. Taz kinabukasan wala na.. Hindi na rin bumalik. Like i said hiyangan talaga.