Ano ang reaksyon nyo sa decision ng supreme court na ilibing si dating pangulong marcos sa libingan ng mga bayani ?

3 Các câu trả lời

Hindi ako pro marcos , pero sa tingin ko ito lang ang tanging paraan para matahimik na ang kanyang kaluluwa. We need to respect the decision ng kataas taasang hukoman natin kasi sa tingin ko may nakita din naman silang mabuting bagay bakit sila nag decide ng ganon. Hindi na natin maibabalik ang nakaraan lahat itoy bahagi nalang ng kasaysayan natin ilang taon na din ang nakalipas ng mangyari ito at cguro ito na ang panahon para masarado na ang chapter ng kwentong ito . May mga bagay talaga na hindi natin hawak , mapunta man sya sa libingan ng mga bayani tanging ang Panginoon padin ang makakapagsabi at makakapaghusga kung papasa sya sa langit o sa impyerno .

agree ako..for my opion tgnan sana ng tao ang mga nagawa nya for pinas.dmi nyang napatayo na pinakikinabangan natin ngayun..and just let da past be past.matagal nang dusa para sa knya ang di mailibing ng maayus..so y not gave it to him na..