milk

ano ang pinakamagandang gatas na gagamitin para sa darating na baby ko?ok lang ba na distilled water ang itimpla?TIA..Godbless..

2 Các câu trả lời

Breastmilk is still the best for your baby momsh! 😍 Kung may other concerns ka naman kaya hindi puede mag-bf, better na sa trusted pedia manggaling pati yung formulation para kung ano talaga ang tama para sa needs ni baby

6y trước

Salamat sis...kasi hindi ako makapag breastfeed kasi marami ako gamot na pang maintenance d pwede magbreastfeed..

breastmilk sis. 😊😊