Pregnancy?

Ano ang pakiramdam ng tiyan ninyo nung hindi pa ninyo alam na buntis na kayo?

Pregnancy?
73 Các câu trả lời

wala lang naman po 💕 pero napansin parang ang liksi liksi ko d mapakaLi pag walang ginagawa sa bahaY 💕

wala nmn pkrmdam pero tumataba ako . tska npansin ni hubby na iba yung laki ng tyan hndi lng belly fat 😂

laging sumasakit every Morning kala Ko nga Sinisikmura Lang ako nasa Gene's kasi namin ang ulser.

parang bloated palagi at kala ko talaga bilbil kaya pinipisil pisil ko pa my ghad! 🤦🏻😅

Wala naman normal lang, 1-2weeks delayed nag PT na agad kasi never been delayed before hahahha

My mild cramps na parang mgkakameron. Tpos hindi ko matagalan nakadapa kht ngpphone lang.

ako wala talaga. 😂😂 kasi wala akong morning sickness. pero delay lang talaga ako

wala po masyado pero madalas akong pasukan ng lamig tsaka mananakit ang tyan ko

wala as in no symptoms 4months na Sya nung nalaman ko may PCOS kasi ako.

Sa tiyan wala, pero as a whole super lethargic at gutom lage 🥴