Pregnancy?

Ano ang pakiramdam ng tiyan ninyo nung hindi pa ninyo alam na buntis na kayo?

Pregnancy?
73 Các câu trả lời

Lagi akong gutom😂 at like ko lagi sampaloc na kahit naman before talaga mahilig na ako sa maasim pero nung bago ko nalaman na buntis ako grabe ung craved ko sa mga maasim

bago pa ako mag PT Alam ko na buntis ako. siguro kung may nararamdaman ako yun yung ang bilis ko hingalin na dati naman Hindi ako hinihingal ng sobra tska bumibilog tyan ko

subrang takaw haha saka lageh aku nilalamig ayun delay na pala aku ng ilang days hiningtay ku pa talaga mag 2 weeks bago aku mag decide to buy pt ayun positive😂😂😊

at first yung feeling na parang dadatna ka na. pero wala namang dumadating 😅 tapos maya maya mafefeel ko na parang nag stretch yung puson ko. very uncomy

sobrang sakit ng tiyan ko, feel na rereglahin ka na kasi masakit puson mo pero wala, akala ko inaacid reflux ako tapos ayun pag pt ko positive na pala😅

Parang ang bigat ng pakiramdam ko tapos hindi ako nakakakain ng maayos kasi sumasakit ang tiyan ko kapag kumakain ako kahit konti lang kinakain ko.

pwede poba to talaga mag positive kahit na nag invalid nun una sana ma help dipo kasi ako makapag pa check up dahil lagi naulan dito sa lugar ko

3y trước

yes, same hung nangyari sakn sa pangalawa qng baby

bloated po haha,hindi ko.pa.alam.na.buntis ako dat time.peo ung mister ko nagsusuka abay nagpt aq twice ayun hahaha positive na pla

basta feeling ko busog ako palagi then suka ako ng suka kahit wala ako gaano kinakain feeling ko busog ako at ayoko ng kanin hehe

may pa sundot sundot na kirot sa puson. hndi sya katulad ng feeling magmmens na. 4 weeks na yung belly ko nung nakaramdam ako.