autism

ano ang naging sanhi ng autism?

15 Các câu trả lời

Cause can be super old na yung parents tapos nagkaron ng baby, drug abuse while pregnant, it can also be because of an inborn metabolic disorder which is phenylketonuria (PKU). Risk factor ay kung may diabetes or obese ang nanay at kung gumagamit ng antiseizure drugs during pregnancy. Though wala talagang exact reason bakit nagkakaron ng autism.

Kapag nadiagnos ng autism anak mo wag mo na isipin masyado bkit sya nagkagnun. Ang isipin mo anong pwde mong gwin para matulungan sya. Di po lahat ng autism is forever. May mga bata na naaoutgrow nila yan lalo kung maaga natherapy kaya wag mawalan ng pag asa.

hello tatay po ako ng dalawang batang babae yun panganay ko po. Parang may nali akung na papansin lalo pagka may gusto sya lagi syang nag wawala di naman po namen mapa check up kase. Kapos din po ako sa kita

Baket kaya uso ang autism ngayon ang dame ko kakilala nadiagnosed ng autism anak nila. Natakot nga din ako buti nalang nung pinacheck ko sa dev pedia baby ko wla naman

2y trước

bakit nyo po Pala napacheck up. anong mga sintomas Ng baby nyo?

Parang namamana po mommy. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Genetic o failure sa pagbubuntis. Isa din daw na dahilan ang labis na pagkain ng processed food. Binanggit sya sa Review namin.

As far as I know sa mga nababasa at research ko, it's either hereditary or environmental.. Walang malinaw na cause momsh.

Pwede po sa lahi.pwede rin po nung pinagbubuntis naapektohan po ang development ng baby.

Genetic sb ng Doctor at nakaka apekto dn ang Environment lalo't gadgets baby sila.

3y trước

Gadgets can be the cause of autism po?

Isa sa nakikitang dahilan ang genes.