Character or ugali ng isang bata pagtungtong ng Tatlong taon?

Ano ang mga pagbabago ng character or ugali ng isang bata pagtungtong ng Tatlong taon?#1stimemom #firstbaby #baby

Character or ugali ng isang bata pagtungtong ng Tatlong taon?
1 Trả lời

Oka.y naman na. Yung pamangkin ko naoaka bossy nun 2 years old palang lahat ng gusto nya gusto nya makuha agad. Pero ngayon 3 at mag fo four, mukang hooked na rin sa cellphone.