Ano ang mga considerations na dapat pagisipan pag nagrequest mag sleep over yung anak nyo sa bahay ng best friend nila? Especially if they're ten-years-old and below?

19 Các câu trả lời

Sleep over sa lolo and lola yes pero sa best friend a big no. Una, hindi mo kakilala ang mga tao sa bahay ng bestfriend at di mo kontrolado ang anumang pwedeng mangyari sa anak mo habang andun sya. No to sleepovers ang rule namin sa bahay basta di kamag anak even if they're beyond 10.

sorry pero sleepovers is a no no for me unless samin sila makikitulog at same sex lng.. oa n Kung oa pero sa dami kong nkikitang teenager buntis na or nakabuntis na. 🙉 I kennat!! hehe pabata ng pabata Ang mga ina. haha

Yung anak kong panganak ndi naman sya nagrequest pa so far kasi n d end di din nya kaya makitulog sa ibang bahay kasi ayaw nya wala ako 😂 so ang ending magkatabi padin kaming matutulog 🤣

Trust na lng po siguro, mahirap pag pinagbawalan at pinaghigpitan lalong gustong kumawala ng bata. Mas better kung magpapaalam sta tuwing aalis sya

pwede naman po as long as kilala mo yung parents, Daan kayo sa bahay nila at mag dala ng pagkain, mag dinner, hingi ng contact number. :)

Dapat as early as mga 7 years old may rules na kayo sa bahay kasama na jan ang pagpayag sa sleepovers.

I won't allow my son to have a sleep over unless sa bahay namin.

no walang sleep over para sakin hanggat nasa poder ko sila