Anong tanong nyo kay pedia?

Ano ang madalas nyong tanong kay pedia tuwing pagkatapos ng bakuna ni bakuna? #AllAboutBakuna #TeamBakunaNanay

6 Các câu trả lời

Gudeve po... Same with other moms po.... Nagtatanong po ako agad Ng "ano po Ang next vaccine at Kung kelan po Ito ?." And also ask ko po din Kung lalagnatin po ba cya sa vaccine na binigay s knya ngaun ?.

if need ba ng warm or cold compress?kung lalagnatin ba? yung ml ng gamot if ever then next vaccine

Kung lalagnatin ba, and kailan ang balik at follow-up for next vaccination.

lagi ko pinapasulat kung ano ang susunod at kailan ang bakuna

Schedule of next vaccine and how much

Nakakalagnat po ba?