Sobrang ng buntis / Laging bloated / Heartburn / Sakit ng ulo (Hyperemesis Gravidarum)

Ano ang madalas gusto niyo nadidinig na encouraging words sa asawa niyo pag nakakafeel kayo ng ganitong mga sintomas / ano madalas sinasabi ng asawa nyo sa inyo pagnagkakaganito kayo para lumakas ang loob nyo? Ano mga masusuggest nyo na pwedeng gawing habang nakakafeel ng ganitong mga sintomas? First trimester pa lang ang asawa ko kaya di pa mabigyan ng gamot para dito. Mas nagfocus kasi ang oby sa pampakapit #hyperemesisgravidarum

1 Trả lời

My husband always telling me na tiis lang para kay baby. Normal lang yan. Kaya mo yan. Also, inaasikaso nya ako maigi. Dahil on first trimester, not feeling well lagi. Gusto ko nakahiga lang. Always asking me if I'm okay. Anong need ko. Anong gusto ko kainin. Then if may need na ako sya ang mag aasikaso. Kapag sumusuka ako, he is always beside me. Kapag ayoko na kumain, sya tiga ubos. Pag ayaw ko ng pagkain, konting kamot sa ulo pero di naman magagalit at sya na kakain. One call away si hubby. Kumbaga yung love language nya is through actions which I appreciated a lot. Kung wala sya sobrang hirap na hirap ako kung ako lang. Also kapag kasi preggy, medyo emotional and moody. Hindi nya ako sinasabayan. Always reminding me lang na, bawal kang mastress. Mga ganyan po. ☺️ Hope it gives you idea po how to handle preggy at first tri which I hope maappreciate ng wifey mo.