Mahal ko siya pero...

Ano ang isang bagay na wish mo sana baguhin ng asawa mo?

Mahal ko siya pero...
100 Các câu trả lời

Mahal ko sya pero sobra na lagi niya inuuna barkada niya over samin ng anak niya. Mas may oras pa syang tumambay kesa mag alaga ng anak. Halos lagi kami nag aaway dahil sa anak namin. Nakakaloka di ko rin sya mautusang magpalit ng diaper ng anak niya if nagpoof si baby kasi sobrang arte niya. Daig pa ang meses 🙄🙄🙄

Ung pagiging d nya madiskarte at pala asa sa mga taong nakapaligid samen para magbigay ng pangangailangan ng anak nya😔😔😔😓😓😭 nakakastress tapos ayaw nya ako payagan mgtrabaho e ngaun pandemic wala sya trabaho e d nganga nakakahiya na sa mga tao sa paligid namin dahil asa asa nalang kmi kung sino maawa sa anak ko

4y trước

I feel you ganyan din situation ko now. Immature nila 😔

nothhing that I can't stand. imperfect sya, as I am, too. pero ang maganda we always talk about somwthing if may hindi kami nagustuhan na ginawa or sinabi, etc... ... yap, mag 2 yrs palang kami married, there's more to go pero 💪💪💪 and that's by God's grace (12yrs MU😊)

di na ko nag a assume na mababago yung mga negative sides niya kase in the first place ganon na talaga siya until now. sobrang adik sa ml, tapos ang hirap utusan. Medyo may katamaran rin. kung di siya magbabago hanggat maaga pa, ewan ko nalang kung magtatagal pa kame.

Mahal na Mahal ko yung Mister ko kahit sobrang pasaway siya. Never naman niya akong pinabayaan. Lahat nang want and needs ko binibigay niya kahit wala naman akong hinihingi sakanya. Mas lalo ko pa nga siyang minamahal ngayon at magkakaroon na kami nang baby. 😊

Mahal ko siya pero di ko na kayang tiisin yung pambabae niya. Unti unti nakong nadudurog at nauubos. Minsan talaga kahit mahal mo yung tao, kailangan mo na mag let go kung hindi na maganda yung naidudulot niya sayo.

i love my husband but i can't stand his being mama's boy. dahil dyan masyado na nangingialam ung ina nya pati kapatid nyang nuknuksn ng arte. kaya ayan nasira kami dahil sumulsul sila

Ugaling pagwawala na minana sa nanay niyang baliw na bobo. Mga kupal. Get ready mommies, ipapaTulfo ko na yan. Kapag may nakita kayong manugang na inireklamo MIL niya, ako yon.

wala na ako babaguhin kasi sya na nagbago ng sarili nya 3 years ago . sana lahat ng misis dito matupad mga wish nyo 🙏🙏 sana mapabuti ang relasyon nyo magasawa ♥️

Mahal ko siya pero mas mahal niya ata ML kesa saken. Di niya maiwan Iwan eh.. Haha kainis. Pag lumabas si baby tapos Di niya pa bawasan yung paglalaro niya. Ewan ko na lang!

4y trước

Hay nako sis ever since nag start kami mag family, problem ko na pag games nya tatlo na nga anak namin e, yun padin problem ko. dota noon, then Ran sa 2nd child, 3rd child ML naman! Dapat sa kanila ni rerehab!!! Mga adik