Mga Mommy🥰💪

Ano ang inuuna nio sa paghuhugas? Share mo naman💗

Mga Mommy🥰💪
240 Các câu trả lời

baso haha Diba may commercial pa Yan ano dapat unahin, una baso kutsarat tinidor, next Ang pinggan Ang plastic container, kutsilyo, kaldero panalo to dish is it hahaga

sa amin nasanay kmi na baso, kutsara tinidor, mangkok, then plato.panghuli ang mga ginmit sa pagluluto if meron

kahit ano na, nauna na yung sama nang loob e. HAHAHAHA charr 🤣🤣2413

baso po, sunod spoon/fork ,plates huli na ung mga kaldero hehehe

2 baso po, next kutsara, pinggan . Last mga kaldero etc.

Baso, 2,4,1,3

2143 para ung mga oily d kumakapit sa glass

2. para wala pang mantika galing kung san san 🤣

2, 4, 1,3 glass spoon and fork plates casserole

Ako ngayon mas inuuna ko sarili ko hahaha char