Delayed...

Ano ang initial reaksyon mo tuwing nade-delay ang period mo? I-comment ang sagot gamit ang emojis!

Delayed...
364 Các câu trả lời

Nagppt agad 😂😂 excited ako magkababy. Pero ang nakakainis pag delay ako At nakapag PT Ang result negative, kinabukasan anjan Na Ang dalaw 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Nun gsto ko magkababy, kpg nadedelay mens ko masaya ako kasi umaasa ako na magkakababy😊 ngayun di p ko nagmemens ulit, 1month old plng si baby..kya di ako pa alm ano mgiging reaksyon ko

Sakto lang. Lagi akong delayed ng 3 to 7 days. Pero nung last na 10 days na ay wala pa, ramdam ko nang buntis na ako nun. Kaya ito, 28 wks preggy na. Haha!

😊 wala parang normal lang nasanay na kasi ako na parating delayed minsan 2 months to 3 months na di ko nga inaasahan surprise nga ako buntis pala ako ..

one or two days delay be like "DADY DELAY AKO BILI KA P.T. " hahahah praning kasi ako ... our first born was 7 yrs old and our second was 1 month old.

Omg. Buntis ako!😂 Tpos tiping may pahilo hilo effect pa naloloka ako kakaisip non hanggang di ako dinadatnan ayaw kopa masundan sina baby😂

Natakot kasi hindi planned, (natatak na sa utak q na di na masusundan ang panganay q) pero may kasamang tuwa kasi deep inside, gusto q ng baby.

excited mag PT pero sa ilang beses q na naddelay pero negative ngaun nag possitive na 7months preggy 😌😌😌

4y trước

ganyan din ako mommy kaso din negative din naka ilang pt na ako before 😂 iwan ko lang ung ngayon 5days delayed, hndi naman normal kaso ayuko mag pt muna baka masaktan Lang ako😂😂😂

PT lang ng PT khit nd pa delayed. Trying to conceive kc km nun pa. Pag negative, after another day ult. Haha mdmi stock ng PT 😊

Netong after manganak lagi na lang akong nadedelay. Pero wala naman si hubby kaya dedma lang. isip isip ko dadating din yan.