Anonymous Confessions SPG: Turn ons

Ano ang ginagawa ng asawa mo na nakaka-turn on para sa’yo?

Anonymous Confessions SPG: Turn ons
179 Các câu trả lời

binibigay nya yung mga gusto kong kainin at this paglilihi stage ❤️❤️❤️ kahit medyo mahal 😅

Pag ngumiti Lang sya... Hahaha Hirap pangitiin nun eh, hndi dn malambing. Haha

Iniintindi nya lahat ng rants ko and lahat ng hinanakit ko na ngayon nya lang nalalaman. 😊

Pinaparamdam nya ung alaga nya sa akin sa pamamagitan ng back hug😂😂😅

lahat..lahat ng ikakagaan ng loob ko lalo na s gawaing bahay sia lahat gumagawa..

Kapag pinagluluto nya q ng gustong gusto qng pagkain.. Miss q na xa😞 stay in xa sa work mula nag start ng pandemic😭😭

His deep and husky voice turns me on agad kahit wala pa sya ginagawa HAHAHA

Being maasikaso and all. Kakakilig. Kahit 11 yrs na kami. Haha! 🥰

Yung ipaglaban niya ako sa family niya at never niya akong iniwan kahit maraming pagsubok na dunating sa amin🙏😇

very loving sya samin ni baby...palagi nya kming inuuna..binibili nya ko ng mga bagay na hindi ko nmn hinihingi sa knya