Anonymous Confessions SPG: Turn ons

Ano ang ginagawa ng asawa mo na nakaka-turn on para sa’yo?

Anonymous Confessions SPG: Turn ons
179 Các câu trả lời

pag spooning cuddle tas nahinga siya sa likod ko AAAAAAAA SARAP 😩

Pagdadala ng pasalubong after work araw araw and kapag may di napagkakaunawaan palipas lang init ulo maglalambing na.

ung meant n author na "turn on" is turn on sa bed.intimacy ba. kaya nga anonymous confessions dba🤦‍♀️😂

Masarap magluto at mas sinasarapan ang pagluto ng mga fave ko 😋

Kahit wala syang gawin natuturn on lang ako sa amoy nya. 😂

Yung Sasabihin ni mister na "bilhin mo na lahat ng gusto mo, sagot ko!" ❤️❤️ my heart went oooppss!! 🤣

Wala. Paghinga niya lang turn on na ako hahahahahahahahaha

Turn on sakin ung pagiging maalaga at malambing nya. 😊

Kpg nkasuot sya ng boxer tpos umbok ung ano nya hehe #realtalk

Back hug with matching cupping of my breast. ❤️