Anonymous Confessions SPG: Turn ons

Ano ang ginagawa ng asawa mo na nakaka-turn on para sa’yo?

Anonymous Confessions SPG: Turn ons
179 Các câu trả lời

pagyayakapin nya ako sa may bandang likod then sabay halik sa batok then pag naramdaman ko ng may bumukol dun sa bandang baba.. alam na this.. hahaha 😂 😏

niyayaya ako mag date, pinapasalubungan ako ng foods, pinagluluto ako ng masarap na pagkain, kinikiss ako bago sya umalis ng bahay ❤️ namamalengke ❤️

Pag dinidikit ung alaga nya sakin everytime dumadaan sa likod ko😂. Saka pag minasahe batok ko nakuuuu!

Lagi niya akong nilalambing, tapos kapag matutulog na kami lagi niya akong pinapa-unan sa braso niya tapos naka-hug siya sakin hanggang makatulog ako.🥰

Sa paggawa nia sa gawaing bahay at pag aalaga nia sa amin ni baby kc maselan ako magbuntis 😘❤️

yung binibilhan niya ako nang chocolate kahit tig pipiso hahha, tsaka pag hini hipo niya yung tyan ko at nakikipag usap sya kay baby sa tyan ko.

Sya na yung gmgwa ng gawain bahay...laba ,luto ,hnde nya ako pinapahrapan 😍😘

palaging binibigay yung mga gusto kong kainin at ipagluto aq ng favorite kong ulam hehehe..

kapag binibilhan nya ko ng prutas na paborito ko kahit diko sabhin bumili hahaha

Yung paggising mo ay tapos na lahat ng gawaing bahay wid matching laba2 ☺