ano ang gender ng baby ko ngayon

14 Các câu trả lời

Ngayon ay Lalake, bukas naman Babae hahaha di po kami manghuhula dito, magpa ultrasound ka Madam nang malaman mo na.

2y trước

Hahaha kaloka kasi e 😆 Parang nagtatanong lang ng lagay ng panahon e pisti 😆

magpaultrasound ka mi para alam mo yung gender ni baby, mahirap kasi di kami manghuhula dito 😂😂

Ok kalang? Manghuhula ba kami dito? 🤣 Sana next time yung tanong nyo kaya sagutin kahit bobo yung tao. 🤭

Girl there's this thing called Ultrasound. Maybe you should try it

ok ka lang po ba mommy?😆 di mo nga alam kami pa kaya?

Alam mo magpa ultrasound ka di yong mukha kang tanga dito.

Teka kunin ko lang yung bolang kristal 😂

pwede napo ba makita gender ni baby 16 weeks and 1 day po

Pa ultrasound ka po mami

Aruuuuuum, Aruuuuum🔮