Doble ang pagninom ng pills sa isang araw

Ano ang gagawin kapag na doble ang pag inum ng pills sa isang araw...akala ko kc 8 ngaun nainom ko ung para sana bukas na pills

4 Các câu trả lời

Pano po pagnadoble ko ung paginom ng pills ung pang 30 nainom ko ulit ano gagawin ko mag take ulit po ba ulit ako

Ganun din po aq 18 ngayon tapos yung png bukas nainom q din. Ano pong gagawin pls pa help nmn po

Usually po, wala namang long lasting effects. Be sure lang na to go back to regular dosage.

.