Craving

Ano ang food craving niyo nung first trimester?

107 Các câu trả lời

Sardinas na may pipino tsaka suka at tuyo😂😂 at first tri. pero hanggang sa lumaki sa loob si baby chocolates talaga palagi ko hinahanap😅😅 ewan ko lang kung dahil ba sa chocolate kaya medyo brown si baby or kakulay nya lang siguro talaga papa nya😅😅

siguro balot at bibingka.. hahaha... hahaha siguro lang naman,, wala naman kasi ako specific na pagkain maxadong kinakain nung 1st trimester ko.. buti nlang din nakikisama ang baby ko.. wala kasi akong morning sickness.. so hindi ako nakaranas ng suka ng suka..

patapos na po ako sa first trimester ko. observation for the past weeks, nahilig ako sa maasim (fruits e.g. mango at santol). Gusto kong ulam nun usually ay may sabaw or inihaw at ayoko naman ng oily foods and over-seasoned na ulam.

Steak. My husband took me out to dinner to different restaurants para lang magka gana ako. Kasi most of the time sinusuka ko yung food pero pag steak nareretain ko siya.

Wala 😄 5-6 months na ko nag crave ng spagetti pero pag anjan na parang wala lang sabi ng asawa gustong gusto magpabili pag anjan na ayaw naman kainin haha 😂 FTM

Ice cream.. Cookies and cream flavor.. Hindi ako mahilig sa ice cream.. Kaya ko ngang tablahin yan eh.. Pero nung buntis ako nakikipagaway pko😊😊😊

take it (chocolate sa vendo ng office) pinya watermelon sinigang (yung sabaw lang tsaka labanon solve na ako kahit yun ulam ko everyday okay lang)

ako wala,panay suka lng ako from start hanggang nag 6 months,ngayon medyo normal na yung kain ko pero may times na bigla nlng ayoko nyan 😅😅

Wala naman. Kaya lang tukso mga post na pagkain sa social media e kaya un napapabili ng mga nakikita. Hahahaha.

Puro mga kulay puti o madalas light colored na prutas. Like pears, lansones, singkamas. Pero ayoko sa egg 😂