LOVE @ FIRST SIGHT

Ano ang first na feel nyo mga mommies nung makita nyo si Baby sa tummy nyo by ultrasound and marinig ang heart beat nya? ?

64 Các câu trả lời

super happy. maiiyak ka sa tuwa. iba yung pakiramdam. mas masarap pa sa pkiramdam ng kinikilig.

teary eye always mgpapaUltra.🥰. naiinlove na naeexcite bsta lahat ng mix emotion nraramdaman ko. 😊

sobrang happy ko na hindi ko mapaliwanag lalo na nung makita ko sya na gumagalaw sa ultrasound.

Tears of Joy 😊😊 pati bf ko naiiyak sa tuwa nung nakikita nya sa utz c baby..

Sobrang saya ,hindi mo maintindihan yung nararamdaman mo ♥️

sobrang saya,at excited lalo na nung nagpakita sya ng face via 2d ultrasound 😘😘

sobrang hindi mo maexplain plus mangiyak ngiyak kana habang tumatawa. 😍😍😍

Full of joy kasi alam kong healthy sya at ang bilis ng heartbeat nya😍💕

mesmerized by it's magic❤️ the beauty of God's creation indeed❤️🙏🏻

Sobrang happy. Lalo na kung wala siyang any problems sa loob ng tiyan :)