Weight of newborn

Ano ang dapat na normal weight ng baby kapag kapapanganak? Any advice po para maggain ng weight ang baby habang nasa tummy pa lang. Thank you #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

pwede na 2.5kg. pagkapangank mo na lang sya patabain.. mahirap pag mabigat kasi at kung ftm ka, di mo pa alam kung kajayanin mo ilabas vaginally kung sobrang laki na basta normal weight nya according to weeks nya every ultrasound nyo okay lang yun.. just eat healthy lang at follow your OB's advices.

2.5kg po ang normal