Bunbunan ng sanggol

Ano ang dapat gawin pag malalim ang bunbunana ng sangol

10 Các câu trả lời

nagtatae po ba nagsusuka? kung hindi naman po baka gutom lang si baby.padede lang po.

sign of dehydration po kapag malalim ang bumbunan. make sure po na hydrated lagi si baby

padedein mo po mo my baka gutom kapag gutom po si baby malalim ang mumbunan

lagyan nyo po ng aceite de manzanilla konti yong bunbunan ni baby tsaka tyan nya

if ever na lubog po gutom dw po si baby ibigsabihin nun sbi ng mga matatanda.

Kasabihan po samin dto pag malalim daw e gutom c baby

Gutom si baby or may nararamdaman sya.

sign of dehydration yan momsh...

Baka gutom lang po

sign of dehydration po.