about milk

ano ang best hypoalergenic milk na ma rerecomend nyo poh sa baby ko..kc nnag S26 sya..nag rushes sya..alergy sya? thank you.

2 Các câu trả lời

Momsh pinacheck nyo na po ba si baby sa pedia? Baka po kase di yun sa milk baka sa sabon na ginagamit sa kanya at sa damit nya. Ganyan din si baby ko akala namin sa gatas yun pala sa sabon kaya sya may rashes.

may hypo allergenic po ung S26. un po ba natry nyo? ung S26 HA Gold. if d po hiyang dun, mas maigi po ung iaadvice ng pedia. hiyangan kc yang gatas. pwedeng ok sa iba pero d pala ok sa baby mo

5y trước

Yung S26 lang na normal milk lang poh..hnd poh yung Gold.. Basta sabe lang ng pedia.. Palitan ko daw ng may Hypo allergenic na milk