ANO PO IBIG SABIHIN KAPAG MADALAS PO MATIGAS ANG TUMMY?

ANK IBIG SABIHIN KAPAG MADALAS PO MATIGAS ANG TUMMY? 6months pregnant po ako

10 Các câu trả lời

Gusto nang lumabas ni baby pag madalas tumitigas yung tyan, pero gawin mo muna mg relax ka at bedrest pg kaya muna better you go OB sis. Ganyan nangyari sakin noon..

Pag sobra at lagi-lagi NG tumitigas Ang tiyan pacheck up na po Kayo. Wag mag pa stress momshie

Di po normal yung madalas tumitigas, pa consult ka po sa Ob, bibigyan ka nila ng pamparelax.

pwede po n stress and pagod ky ako po nainom ng pangpakapit as prescribed ng OB ko

wag daw po hawak hawakan/himas himasin ang tummy kasi nagcacause ng contractions

same tayo mommy sakin naka siksik sa kanan. hahahah. kakausap usapin mo lang.

Nasiksik po si baby. Yan po yung paggalaw niya sa loob mommy

Ay salamaaat po, madalas po kase sya nasa itaas ng tummy ko

If madalas po ang contraction, better pacheckup kana po.

Meaning sobrang stressed ka.