PERIODDDDD

Ang weird kasi nung 4months after ko nanganak niregla ako umabot ng one week then after nun nxt month ulit niregla ako pero ang onti nalang ng lumabas parang tagos nalang umabot ng 5days na ganon lNg kaonti lumabas then noww October na hnd parin ako dinadatnan wala naman akong asawa kasi I'm a single mom since nanganak ako then I'm not into relationship pa ryt now kaya nakakataka hnd parin ako dinadatnan baka may something na sa mattress ko nakakatakot . Ako lang ba nakaranss ng gantooooo I'm a little bit worried since I'm a 1st time mom. #1sttime_mommy #advice

1 Trả lời

mmy ako 1 year bago niregla ule , tapos after a month wala tpos next month meron , naninibago dn ako kc sa unang anak ko nagtuloy tuloy nman na regla ko dto sa pangalawa ko parang di agad umaayos regla ko .

2y trước

ahh ganon po ba mommy 1st time ko kasi kaya medyo nakakabother na bgla nnmn magstop