Curious

Ang week 26 po ba is more than 6 months? Going to 7 months na po ba yun? yung binigay ba ng Doctor na duedate 100% that given date siya mismong lalabas po? First time Mommy po kasi ako. thankyou

12 Các câu trả lời

EDD or Estimated Due Date , I agree you will give birth more often past your due date especially olif its your first born 🙂 been there done that

pag 1st baby normal lang na ma-delay ng 1 week o mapaaga ng 1-2 weeks. basta wag lang ma overdue dahil masama na sa inyong dalawa ni baby.

And due date po ay basehan lang ng OB, pwedeng mapaaga or madelay ng one week ang panganganak from ur due date

6.5 mos ka na mommy..date will change minsan mas maaga or minsan mas late don sa estimated due date mo

Count po 4 weeks is equal to 1 month. So 26 / 4 = 6.5. Going 7 months ka na

Pag first baby po its either mapaaga or malate ka sa due date mo 😊

if first baby pwede mapaaga pwedeng masakto sa due date po ^^