unfair

Ang unfair naman :( bakit naman ung kapitbahay namin, di sya naglakad lakad or squat man lang, pero nanganak sya agad, halos sabay lang kami, tapos ako hanggang ngayon wala pdin, lahat na gnwa ko, squat, walking, pineapple, at do kay mister. :(

2 Các câu trả lời

i feel you sis, did everything na talaga as in. walking, squats, pineapple, pineapple juice, primrose, luya pero lahat wala effect samantalang iba walang kahirap hirap nanganak agad nakakasama ng loob e 38 weeks and 4 days ako

It depends kay baby kung gusto nya na talaga lumabas. Ganyan rin ako, di ako naglakad lakad halos.