Bakit Po Kaya parang iba Ang posisyon no baby sa loob ng tiyan ?

Ang ulo ay NASA baba at Ang paa at NASa gilid ng tiyan

3 Các câu trả lời

Nakacephalic position na po si baby momsh ganun po talaga kase nakabaluktot sya

2y trước

posterior fundal Po nakalagay sa ultrasound ko Po pero Po sa left side si baby😅😅

That's a normal and very position ni baby momsh ❤️

2y trước

paano Po malalaman Kung mayroon birth defects Ang baby sa loob ng tiyan?

Naka cephalic ata mommy pag nasa baba ang ulo

2y trước

ung paa nya Kasi parang sa gilid nararamdaman ko parang iba Ang posisyon Po parati NASA left side ung baby