worried and sorry mahaba

hi! ang tagal ko nang worried kasi mahiyain ako, I don’t go out the house specially, sa bahay ng mister ako nakatira. nasa ibang bansa siya. nahihiya ako lumabas kasi malapit kami sa court tapos puro mga lalaki sa labas. wala namang playground din. court lang. masama bang nasa loob lang ng bahay ang 1year old at 7mos baby ko. pero lagi naman kami may ginagawang activities and I make sure na everyweek we go out the house para makipaginterract siya sa ibang kids sa playhouse na may social activities

2 Các câu trả lời

Ok lang po yan mamsh

Pwde naman. Nasa sayo naman yun e kung anong environment mo gusto palakihin si baby. As long as na nag eenjoy naman sya.