Happy 1st Birthday Aidan Ryder!

Ang saya saya ng birthday ng baby bunso namin.. sulit ang pagod ni daddy at mommy dahil masaya ang baby namin.. ? at dahil bawal ang party ako nlang po ang nagdala ng food sa aking mga kapitbahay.. salamat po at nasarapan kayo sa luto ng asawa ko.. masaya kami dahil nkpag share po kami ng blessing sa inyo.. ?at dahil sa lockdown nakagawa ako ng 3 layer cake para sayo baby Aidan.. ? thank you rin po sa gumawa ng isang elmo cake.. ? Happy 1st Birthday Aidan! ? Thank You Lord..

Happy 1st Birthday Aidan Ryder!
10 Các câu trả lời

Wow you are kind people and great parents! Ang ganda din ng cake! Happy 1st Birthday to you Baby Aidan Ryder! Sana nakatikim din ako ng handa itsura pa lang mukhang masarap na 😍

4y trước

Opo masarap po mgluto ang husband ko po.. Thank u po.. Stay safe po..

Yung 3 layer cake po hindi po yan totoong cake.. towel cake po yan.. nilagyan ko lang po ng mga toys ni baby.. salamat po sa lahat ng nagandahan..

Ang cute ng cake! 😊😊 Happy birthday Baby! 🥳🎂❤️

4y trước

Yung 3 layer cake po pala towel cake po yan.. diaper cake po sana gawin ko kaso naisip ko baka pwede din towel para hindi na ko bibili madaming diaper.. hehe! Ok naman po pala.. nakatipid pa po.. 😊

Thank u po sa inyong lahat.. Stay safe po.. God bless..

Happy birthday baby ❤️❤️❤️🎂🎂🎂

Blessed Happy Bithday little boy👶 🎉🎈🎂

Happy 1st bday baby AR enjoy ur party.. Godbless

Happy 1st birthday baby Aidan..God Bless!

sana all may pambili hehehe

4y trước

Are you enjoying looking down on parents who don't have money to spend for their child's necessities?

Happy Birthday 🎂