37 weeks and 6days

Ang sarap sa pkiramdam...Open cervix nko..1cm ktatapos lng ie ko knna..excited nko manganak at mkita ang first baby nmn? balik uli ako sa 7 pra macheck ulit sna Tuloy tuloy na.. Effective nga ang pinya ska lakad lakad.. Ang baba na ng tyan kO..Prang nalalaglag na nga dw tyan ko e ..ang bait ng baby girl ko nkkinig sa mommy nya

1 Trả lời

Gudluck po..ganyan din aq kinakausap q c baby sa awa ng diyos di nmn aq nhirapan at bilis lng ng labor q