Baby ??

Ang sarap lang sa feeling na sa bawat galaw ni baby sa loob ng tyan ko, lalo tuloy ako na eexcited! ☺☺ #6monspreggyhere ??

8 Các câu trả lời

same here .. hehe minsan kaht malakas at masakit ang sipa, mas gsto ko na un para alam ko na safe xa sa loob.. sobrang excited na dn ako 35weeks preggy me.. God bless us all!

Yes mamsh..same here. Super excited na aq Makita baby ko..lalo na pag nagalaw sya Yung tipong gusto mo na sya kargahin kasu nasa tummy pa.

Unexplainable joy. Lagi ko kinakausap si baby. Nkakatuwa pg may Tinatanong ako, tas tumatiming gumagalaw xa. Nkakatuwa. ❤️🤗😍

same dn tau. I'm on a 6 months preggy na.. pro d cia malaki..

I feel you, mommy. Minsan si baby gumigising sakin sa umaga.

congrats!relate! 😊 have a safe pregnancy and delivery!

congrats...be hapoy lng po

congrats sayo mommy..

congratulations!!!

Same feeling 😇