Share ko lang

Ang sarap himasin ng tummy ko 22 weeks preggy po ako. Ang likot ng baby ko sa tiyan i hope na sana healthy sya pag labas... ☺ sa inyo po ba?

11 Các câu trả lời

23weeks na ang tummy ko at ang likot nya na 😊 excited na din ako malaman ang gender nya sa june 16 ❤ hope na sana healthy at safe sya sa tummy ko 😍

Ako din sis 21 weeks naman sa kin and 5 days minsan nagugulat na lang ako... tapos sarap hawak hawakan ang tummy kpg ramdam mo si baby sa loob.😊

19 weeks here and favorite ko din humasin tummy ko. Nakakatuwa din pag sobrang likot niya mas dun ko siya madalas kausapin and kantahan :)

sobrang likot tuwang tuwa mister ko pg nakpatong kamay nya tapos biglang gagalaw.Napakalikot pag kinakausap nmin.

26weeks here .. malikot din sakin hahah kahit gabi nag sicircus sya sa loob ng tiyan ko 😍

Sameeee. Super active ni baby lalo na pag padating na daddy nya 😊

Hahaha hubbyko tuwang tuwa kase nakakapa nya ung ulo ni LO 😂

Same here active na active na sya sa tyan ko

Lalo na pag mag flu flutter sya hehe

Same hehe 💕