HELP 35 WEEKS HERE

Ang sakit sobra ng tummy ko pati puson, then every 4-5minutes nasakit sya. tapos naninigas sya. tapos naka aircon ako pero pinagpapawisan ako. Pag nakasteady ako di sya nasakit pero pag gumalaw ako sumasakit ulit. at isa pa, walang nalabas sakin. Clear discharge ang meron. help mga mommies thanks

6 Các câu trả lời

same tau sis.. turrning 35 weeks na din.. madaling araw madalas nagka cramps ako.. saket sa puson. pero oks namang ako.. ang thoughts ko, baka pumupwesto na si baby since malapit na kabuwanan naten.. pero bedrest muna akom 37 weeks na ko maglalakad lakad at magpapakapagod

Consult your OB-Gyn po baka po sign na yan ng early labor. Or pwede rin na yan yung Braxton Hicks Construction.

Momsh, no offense meant pero dapat po sa OB na kayo nagtatanong. Mahirap irisk ang health mo pati ni baby

Mukhang preterm contractions po yan. Better call your ob.

Punta ka sa OB mu sis.. Tell her what u feel.

Consult ur ob na po mommy