Masakit na tyan

Ang sakit po ng tyan ko kagabi pa,para akong sinisikmura.Naglagay na po ako ng manzanilla sa tyan ko,pero hanggang ngayon masakit pa din🙁Any advice po kung anong pwedeng gawin ko? #1stimemom #pregnancy #advicepls

8 Các câu trả lời

Ganyan din ako. Nagtext ako sa OB ko then sabi nya lang inom ako ng kremil S. di ako nag doubt kasi di naman nya ako papainumin nun kung di safe sa buntis

heartburn yan momsh. kain ka saging.

try mo po hot compress ..

ilan months na po baby nyo

4y trước

sakin kasi sumasakit lang sikmura ko. kapag sumasakit sikmura ko parang feel ko abot sya hanggang tiyan ko. pero iniinuman ko lang ng maligamgam na tubig paglipas ng 2hrs o 1hrs wala na yung sakit. pacheck up ka nalang po.

Consult your OB po

up