breastfeeding

ang sakit po ng dede ko...naninigas as in....wala pang gatas na lumalabas....ano po kayang mabuting gawin para mabwasan yung pain?

1 Trả lời

Hi mommy tama ba understanding ko ngpapabreastfeed ka na? If so, pag may mga pain or paninigas sa breast area mag hot compress ka around your breast then massage your breast using your fingers parang pindot pindutin mo paikot sa breast lalo na sa side sa bandang underarm area. Do that for 15-30 mins. Ung stored milk mo unti unting lalabas at ung breast mo lalambot. Pag mejo lumambot na pwede mo ng i-latch c baby para di sayang ung milk. 😊