Relationship problem

Ang sakit pala pag di ka naiintindihan ng partner mu. Nung una akala ko, pagbuntis ka kaya mung kontrolim emotion mu, pero hindi pala. This is my first time, at 4 months preggy na ako. Akala namin ng partner ko pag dating ng four months normal na let, wala na dw hormones, wala ng paglilihi. Pero gang ngaun ganto pa rin pakiramdam ko, pilit akong gumagawa pero gusto tlga ng katawan ko na mahiga lang kse kada gagawa ako at ntatagalan sumasakit baby bump ko. Pero para sa kanya nag iinarte lang. Hindi nya ako naiintindihan. Bakit nga ba ganto mabuntis? Ultimo pagtutulog na ako gusto ko kasabay ko sya pero sa knya ML is life. Laging nag aaway dahil sa ML. Pinagbibigyan naman sya eh. Di naman pinagbabawalan. Pero once na di ka lang pumayag at sobrang dalang ng di pag payag mag aaway na agad. Tapos matitiis na, kahit matulog na iyak ng iyak. Wala lang sa knya. Sorry. Gusto ko lang nang makakaintindi sken. No one can understand me. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

hello mommy! i'm 5 months preggy 😊buong pregnancy po talaga is emotional tayo ganun po talaga kasi nag aadapt body natin and hormones sa changes sa katawan natin lalo na may growing baby inside. kung tuwing gumagalaw ka is nananakit tiyan mo magrest ka nalang muna 😊 and sa part ni hubby sana he did his research mas kailangan mo ng support niya ngayon kasi hindi madali magbuntis