its Normal?? #33WEEKS

ang sakit ng puson ko at right side ng singit ko di ako maka lakad at maka kilos ng maayos.. ? simula kahapon ng sumakay ako sa barubal ng trickle driver ? pag pina kikiramdaman ko galaw ni baby parang sobrang baba as.in sa pempem na sya banda nagalaw.. Medyo masipag din po kase ako mag lakad lakad umalis at mag linis sa bahay kaya parang ang baba na daw ng tummy ko as a 33weeks' delikado po ba un??

its Normal??  #33WEEKS
9 Các câu trả lời

Naku nafeel ko rin yan, inuupo at higa ko kapag sumasakit. Ngayon 36weeks na ko. 1 week nalang pede na.. Kaya medyo maglakad lakad na ko.. Napansin ko bumababa na din si baby ko, nawalan na ng laman ung upper tummy ko...

34 weeks ndin ako.. Gnun dn pkramdam ko. Nkakakaba minsan. Sbi dn ng ob ko mejo bumababa n raw. Sabihan nya nlng dw ako kpag pwede nako magalkad lakad.. Kase need pa ng 3 or 4 weeks ng baby ko

wag ka muna magpapkpagod sis, baka mapreterm ka niyan mas malaki magagastos mo pag nanganak kang wala sa oras, pacheck kna din para malman mo kondisyon ni baby.

Same here Sis at 34 wks nararamdaman ko yan. Pinahinga ko muna sarili ko. Going 36 wks nako then lakad every morning pag malapit na..

Lakad2 ka plgi pg mlapit n due date mu pra mbilis ka mnganak pro pg mdyo mlayo p nman wag mu n mxado mgppgud at mglalalakad

Yes Ma'am wag mag kompyansa dahil malapit na mag 34 weeks.

Same tayo sis, penguin walk is real na..

Thank u so much mga moms..

35weeks and same po tau