single mom

Ang sakit I just need words of encouragement from all of you specially sa mga single moms out there. How did you able to survive? I am a FTM and i broke up with my bf who's the father my child. Half hearted ako kng makikipagusap pa ako sa knya. O just let it go iniisip ko lang baby ko paano wla sya father figure.

15 Các câu trả lời

I am also single mom kaya i know what you feel pero laban lang momsh! Makakaraos din tayo!❤ Isipin mo nalang you have an special gift from god! Think positive nlang 😊 Malalampasan din natin lang ng to challenge lang to. 💕

Same case, sobrang nakakastress and nakakaiyak 😔

mga single mom..sa nyo po ba apelyido ginamit nyo..

5y trước

Apelyido ko

Nakaya ng iba. Kakayanin mo rin mommy. Aja!

Kaya yan sis!